Philly FABB's Blowout Bash!

Monday, November 5, 2012

Philly FABB 
(Fashion and Beauty Bloggers)
Bash
!!!

Thursday night I had the absolute pleasure of being invited to the Andre Richard Salon by two major trailblazers in the blogging industry, Philly FABB founders Lauren Mantilla (of thestyledarling) and Jessie Holeva (of Trendhungry).
(Me, Lauren, Jessie and Natalie)

The Philly bloggers were treated like royalty by the salon staff and the FABB founders. There was tons of yummy treats, gel nail manicures, jewelry making, make-up, eyelash extensions, branding lessons and of course- chatting about everything fashion and blogging related with some pretty fabb people.

little mini baby treats by Cupcakes by Vickie

Mingling with Megan


  DoorBella treating us to amazing mani's 


Simply Adeline Jewelry making 


And last but not least, we even got a great "swag-bag" featuring products from the following:
Nich boutique
dermablend
finefeatherheads
Sonsiliving
Coterie
Monroeandmain
Simplyadeline Jewelry
MidnightVelvet

Thank you so much,
it was a wonderful night!!
xoxo
stay fabb.


7 comments:

 1. Looks like a fun event! I love hanging out with blogger friends. :)

  ReplyDelete
 2. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  lý thuyết trò chơi
  đức phật và nàng
  hồ sơ mật dinh độc lập
  đừng hoang tưởng về biển lớn
  chiến thắng trò chơi cuộc sống
  lượng tử
  ngồi khóc trên cây
  truy tìm ký ức
  mặt dày tâm đen
  thế giới như tôi thấy

  “Xoa bóp bàn chân” Lưu Phong giải thích: “Bàn chân cùng với kinh mạch, tạng phủ toàn thân có quan hệ mật thiết, gánh đỡ toàn bộ sức nặng thân thể, bởi vậy người xưa còn gọi đây là ‘trái tim thứ hai’. Kích thích huyệt đạo bàn chân có thể điều chỉnh công năng toàn thân, trị liệu các bệnh về tạng phủ. Trong cơ thể mỗi người đều có các dây thần kinh có quan hệ đặc thù với các tổ chức khí quan, nội tạng. Cho nên việc xoa bóp có thể làm lưu thông khí huyết, cường thân kiện thể… hơn nữa mấy ngày hôm nay ta còn nghiên cứu ra một loại phương pháp xoa bóp mới, có thể làm kích thích tu vi thăng tiến.
  Trương Mỹ Nhân nghe vậy, thầm kinh ngạc, mặc dù Lưu Phong dùng nhiều từ ngữ rất lạ, nhưng nàng cơ bản vẫn hiểu được ý tứ của hắn. Nhất là câu nói cuối cùng kia, làm kích thích tu vi thăng tiến, điều này đối với nàng mà nói có sức hấp dẫn rất lớn. Phải biết rằng tu vi của Trương Mỹ Nhân mấy năm gần đây bị đình trệ không hề thăng tiến.
  “Phong nhi, những lời ngươi nói là sự thật?” Trương Mỹ Nhân bán tín bán nghi hỏi.
  Lưu Phong nghiêm mặt: "Đương nhiên là thật, sư tôn, nói thiệt cho nguời biết, vì sao ta tu vi tiến bộ nhanh như thế, chủ yếu là do tác dụng của việc xoa bóp này. Người bình thường ta còn không cho biết......"

  Trương Mỹ Nhân cũng tin là thật, Lưu Phong tu vi tiến bộ nhanh như vậy, hắn tu chân bất quá mới có năm năm đã đạt tới cảnh giới mà người khác cả đời vô pháp đạt được. Bởi vậy xem ra, hắn quả thật có chỗ hơn người. Cuối cùng, Trương Mỹ Nhân bị Lưu Phong lợi dụng chuyện đề tăng tu vi hấp dẫn.

  "Sư tôn, người nằm lên ghế, ta bây giờ sẽ giúp người xoa bóp." Lưu Phong dụ hoặc.

  ReplyDelete

UA-38266584-1